4 cách làm đồ Handmade từ chai nhựa vô cùng tiện ích

Làm hộp quà Haloween DIY đẹp và lạ

DIY ngày càng phổ biến ở Việt Nam trên thế giới. Nếu bạn chưa biết DIY là gì hãy tìm hiểu ngay nhé. Những đồ vật tự mình làm ra mang 1 phong cách riêng biệt và cá tính. Đồng thời việc tái chế các chai nhựa còn làm sạch không gian sống. Cùng Bao bì Đức Phát tìm hiểu 4 cách làm đồ trang trí handmade từ chai nhựa dưới đây.

Cách làm đồ chơi từ chai nhựa tái chế

Hàng ngày chúng ta thường bỏ đi rất nhiều chai nhựa. Tuy nhiên nếu ban biết cách chỉ cần 1 chút khéo tay bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng tiền đồ chơi cho các bé đó. Những sản phẩm rất đẹp và an toàn dành cho trẻ em có thể tái sử dụng từ chai nhựa.

Làm người tuyết

Giáng sinh và năm mới sắp tới làm ông già noel hay người tuyết là 1 lựa chọn hợp lý. Bố mẹ hãy cùng thể hiện sự khéo tay bằng cách làm 1 người tuyết cho con mình thôi.

Làm đồ chơi người tuyết handmade từ chai nhựa
Làm đồ chơi người tuyết handmade từ chai nhựa

Túi Jetpack

Không chỉ có người tuyết bạn còn có thể sáng tạo và làm các đồ chơi khác nữa. Một trong các đồ chơi DIY nữa là Túi Jetpack Handmade. Nếu các bé có được sẽ rất hào hứng cho ngày Halloween đấy.

Làm xe tải, máy bay đồ chơi

Làm Xe tải từ chai nhựa đựng xà phòng hay 1 chiếc máy bay tái chế từ chai nhựa và ống hút nhựa vô cùng đặc sắc. Cách làm cũng vô cùng đơn giản.

Làm xe tải đồ chơi handemade bằng chai nhựa cũ
Làm xe tải đồ chơi handemade bằng chai nhựa cũ

Làm đồ trang trí handmade từ chai nhựa

Đồ trang trí handmade từ chai nhựa là nguồn sáng tạo vô tận cho các bạn trẻ. Dựa vào những nguyên liệu sẵn có của gia đình mà tạo thành các vật dụng vô cùng hữu ích. Vừa có thể trang trí vừa phục vụ cho cuộc sống của gia đình.

Bạn có thể làm rất nhiều các sản phẩm trang trí từ đơn giản đến cầu kì. Như 1 bình hoa, 1 cây nến nhiều mắc sắc, hay những chiếc đèn led lấp lánh.

Như vậy cũng có thể tạo ra thiết kế không gian bắt mắt, sang trọng cho bữa tiệc của bạn. Tham khảo cách tái chế chai nhựa hiệu quả ngay nhé.

Làm cả một bình hoa nhiều màu sắc chỉ từ chai nhựa bỏ đi
Làm cả một bình hoa nhiều màu sắc chỉ từ chai nhựa bỏ đi

Làm Móc khóa handmade từ chai nhựa cũ

Những móc chìa khóa nhỏ xinh do tự tay mình làm mang nhiều ý nghĩa. Sự nhỏ nhắn xinh xinh độc và lạ sẽ làm các bạn bè phải ngưỡng mộ tài khéo léo của bạn.

Làm móc chìa khóa vừa đẹp vừa đơng giản
Làm móc chìa khóa vừa đẹp vừa đơng giản

Làm hộp quà handmade bằng chai nhựa

Haloween, giáng sinh, năm mới,.. là những dịp để chúng ta gửi nhau những món quà ý nghĩa. Những đứa trẻ sẽ rất thích những hộp quà handemade như này.

Làm hộp quà Haloween DIY đẹp và lạ
Làm hộp quà Haloween DIY đẹp và lạ

Trên đây là những ý tưởng từ cách làm đồ handmade từ chai nhựa. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và sáng tạo thêm cho từng sản phẩm này. Hãy bắt tay vào làm thử cho mình các đồ vật ý nghĩa nhất. Như vậy cũng góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta và tiết kiệm cho chính bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button