Top 20 Mẫu vỏ chai tinh dầu giá rẻ Hot nhất 2020

Top 20 Mẫu vỏ chai tinh dầu giá rẻ Hot nhất 2020

Hiện nay chai tinh dầu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Một sản phẩm lọ tinh dầu giúp phòng, xe ô tô của bạn luôn luôn tỏa  ra mùi hương thơm mát. Nó làm cho không khí trở nên dễ chịu trong lành. Chính vì thế mà các công ty sản xuất tinh dầu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kèm theo đó là những đơn vị cung cấp vỏ chai đựng tinh dầu giá rẻ xuất hiện nhiều lên. Bao bì Đức Phát là 1 công ty uy tín nhất trong lĩnh vực này. Dưới đây là Top 20 mẫu vỏ chai tinh dầu giá rẻ Hot nhất 2020 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Tham khảo thêm >>

Tại sao lại phải dùng chai lọ thủy tinh để đựng tinh dầu?

Trong rất nhiều lựa chọn về bao bì để đựng tinh dầu hiện nay trên thị trường. Vì sao mà các nhà sản xuất tinh dầu vì sao đựng tinh dầu trong chai lọ thủy tinh, không phải nhựa hay nhôm? Trong khi thủy tinh thì dễ vỡ, khả năng sát thương lớn nhưng chai thủy tinh lại là bao bì có nhiều ưu điểm và phù hợp với tinh dầu hơn cả.

Khả năng chịu đựng

Khả năng chịu đựng hay còn gọi là độ bền hóa học, chai lọ thủy tinh có độ trơ về mặt hóa học rất cao, chúng không phản ứng với các thành phần của tinh dầu, không chịu xúc tác để gây nên các hiện tượng bất lợi… Thêm vào đó, chai lọ thủy tinh được đánh giá là an toàn và có khả năng chịu được đặc tính mạnh của nhiều loại tinh dầu nguyên chất hiện nay.

Top 20 Mẫu vỏ chai tinh dầu giá rẻ Hot nhất 2020
Top 20 Mẫu vỏ chai tinh dầu giá rẻ Hot nhất 2020

An toàn cho sức khỏe và bảo quảng tốt

Chai thủy tinh đựng tinh dầu được đánh giá là an toàn, có thể bảo quản sản phẩm trong nhiều điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau, từ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng của tinh dầu. Trong khi đó, với nhiều sản phẩm chai lọ nhựa, bề mặt mềm xốp, rất dễ bị chảy, bị biến đổi thành phần, gây nên phản ứng hóa học, làm mất đi tính nguyên chất và công dụng vốn có của tinh dầu.

Thẩm mỹ tăng giá trị cho sản phẩm

Các sản phẩm được đựng trong chai lọ thủy tinh nhìn vẻ bên ngoài có phần đẹp hơn so với các chai lọ nhựa rất nhiều. Nó mang lại sự sang trọng và sạch sẽ cho sản phẩm được chứa đựng bên trong nó. Chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu cũng vậy.  Chúng có màu sáng lấp lánh sẽ làm tăng giá trị của tinh dầu được chứa đựng bên trong.

Đa dạng mẫu mã, dễ tìm mua

Hiện nay các nhà sản xuất chai lọ thủy tinh đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, các kiểu dáng cũng như dung tích chai đựng tinh dầu đa dạng nên có thể dễ dàng tìm mua và chọn lựa thỏa mái.

Tham khảo thêm >> Mua vỏ lọ tinh dầu treo xe ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Phân loại vỏ chai tinh dầu thủy tinh

Phân loại theo hình dạng nắp chai

Theo hình dáng nắp chai mà có thể chia lọ đựng tinh dầu theo 4 dạng sau:

  • Vỏ chai tinh dầu nút bóp
  • Vỏ chai đựng tinh dầu nút xịt
  • Vỏ chai tinh dầu nắp nhựa
  • Vỏ chai tinh dầu nắp xách
Phân loại vỏ chai tinh dầu thủy tinh phổ biến hiện nay
Phân loại vỏ chai tinh dầu thủy tinh phổ biến hiện nay

Phân loại theo thể tích

Chai tinh dầu khá đa dạng về thể tích. Trong đó phổ biến nhất là : 10ml, 20ml, 30ml, 50ml và 100ml.

Phân loại theo kiểu dáng

  • Chai đựng tinh dầu hình vuông
  • Vỏ Chai tinh dầu hình tròn

Các mẫu vỏ chai tinh dầu giá rẻ Hot nhất 2020

Dưới đây là các mẫu vỏ chai tinh dầu Hot nhất 2020 để quý khách tham khảo và lựa chọn.

Vỏ chai tinh dầu vuông nắp xách và bóp
Vỏ chai tinh dầu vuông nắp xách và bóp 10ml -20-30-50 và 100ml
Vỏ chai đựng tinh dầu nút vặn giá rẻ thể tích 10ml
Vỏ chai đựng tinh dầu nút vặn giá rẻ thể tích 10ml
Vỏ chai tinh dầu nắp xịt nhựa thể tích 50ml
Vỏ chai tinh dầu nắp xịt nhựa thể tích 50ml

Mua vỏ chai tinh dầu giá rẻ ở đâu uy tín Hà Nội?

Vỏ chai lọ đựng tinh dầu có nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng. Nó được sử dụng làm vỏ chai lọ đựng tinh dầu hoặc serum, hay những loại vỏ chai tinh dầu treo xe. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối sỉ toàn quốc từ Hà Nội đến TP HCM với mức giá sỉ lẻ. Giá thành tương đối phải chăng và giảm tùy theo số lượng đặt hàng từng dòng sản phẩm.

Tại Đức Phát có nhiều loại hình vỏ chai tinh dầu khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Thể tích của các dòng sản phẩm lọ đựng tinh dầu hiện được cung cấp từ 10ml đến 100ml. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận báo giá về sản phẩm tùy theo số lượng đặt hàng phù hợp với mức giá rẻ theo số lượng tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button