Bao bì mỹ phẩm là gì? Các loại bao bì mỹ phẩm cao cấp hiện nay

Bao bì mỹ phẩm là gì - Các mẫu bao bì mỹ phẩm đẹp

Bao bì mỹ phẩm ngày càng trở nên quan trọng trong thời gian gần đây. Nó giúp doanh nghiệp có thể định vị được thương hiệu công ty mình trên thị trường. Tạo cho sản phẩm 1 chỗ đứng trong hàng ngàn sản phẩm trôi nổi hiện nay. Vậy bao bì mỹ phẩm là gì? Những yếu tố nào quyết định tới chất lượng của bao bì đựng mỹ phẩm.

Bao bì mỹ phẩm là gì? 

Bao bì mỹ phẩm là bao bì để tạo sự thương hiệu hay sang trọng cho thương hiệu mỹ phẩm. Nó có tác dụng bảo vệ nguyên vẹn chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển và tiêu thụ. Các thiết kế chai lọ đựng mỹ phẩm mới lạ, độc đáo cũng giúp sản phẩm tạo ấn tượng và thu hút ánh nhìn từ người tiêu dùng.

Đầu tư vào bao bì trực tiếp là việc hết sức quan trọng với người kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm. Bởi vì bạn đang làm trong lĩnh vực làm đẹp, yêu cầu về thẩm mỹ vô cùng cao và đây cũng là ngành đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ với vô vàn đối thủ trên thị trường.

Bao bì mỹ phẩm là gì - Các mẫu bao bì mỹ phẩm đẹp
Bao bì mỹ phẩm là gì? Các mẫu bao bì mỹ phẩm cao cấp đẹp

3 Yếu tố quyết định chất lượng bao bì sản phẩm

 Bao bì mỹ phẩm được sử dụng cho hộp đựng mỹ phẩm. Bao gồm:

  • Bao bì chính
  • Bao bì thứ cấp
  • Sản phẩm mỹ phẩm

3 yếu tố này góp phần làm nên giá trị thương hiệu của mình chính là bao bì mỹ phẩm. Chai lọ mỹ phẩm là 1 mảng riêng trong này chuyên về các sản phẩm chai lọ.

Mẫu Set mỹ phẩm bằng thủy tinh và nhựa cao cấp
Mẫu Set mỹ phẩm bằng thủy tinh và nhựa cao cấp

Các loại bao bì mỹ phẩm cao cấp hiện nay

Chai lọ mỹ phẩm bao gồm 2 loại chính là:

Các mẫu bao bì mỹ phẩm cao cấp đẹp tại Đức Phát

Bao bì đựng mỹ phẩm của chúng tôi cũng được áp dụng cho mỹ phẩm, dược phẩm và chăm sóc cá nhân. Chúng tôi cung cấp chai, lọ, bao bì không khí & ống nhỏ giọt được làm theo hình tròn, hình bầu dục, hình vuông và hình dạng bất thường. Bên cạnh acrylic, chúng tôi cũng làm bao bì làm bằng vật liệu PP, PET và HDPE. Dung tích cũng hoàn chỉnh, từ 3ml- 200ml.

Mẫu bao bì mỹ phẩm cao cấp đẹp
Mẫu bao bì mỹ phẩm cao cấp đẹp

Với thiết kế và ý tưởng khác nhau, chúng tôi đã tạo ra hơn 25 bộ sưu tập bao bì mỹ phẩm đẹp. Mỗi dòng đều có các hộp đựng hoàn chỉnh với kích thước khác nhau, rất thích hợp cho việc tung ra dòng sản phẩm chăm sóc da của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng chọn một loạt cụ thể để xem chi tiết đầy đủ về thông số kỹ thuật và hình ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button