4 Lý do khiến bạn nên sử dụng chai thủy tinh để chứa tinh dầu

Những lý do khiến bạn nên dùng chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu

Tại sao lại phải dùng chai thủy tinh mà không phải chai nhựa để chứa tinh dầu? Đây là vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc khi mua tinh dầu. Dưới đây Bao bì Đức Phát đưa cho bạn 4 lý do quan trọng khiến bạn nên sử dụng chai lọ để chứa tính dầu.

Khả năng chịu đựng cao

Trong rất nhiều lựa chọn về bao bì để chứa tinh dầu hiện nay trên thị trường. Vì sao mà các nhà sản xuất tinh dầu vì sao đựng tinh dầu trong chai lọ thủy tinh, không phải nhựa hay nhôm? Trong khi thủy tinh thì dễ vỡ, khả năng sát thương lớn nhưng chai thủy tinh lại là bao bì có nhiều ưu điểm và phù hợp với tinh dầu hơn cả.

Khả năng chịu đựng hay còn gọi là độ bền hóa học, chai lọ thủy tinh có độ trơ về mặt hóa học rất cao, chúng không phản ứng với các thành phần của tinh dầu, không chịu xúc tác để gây nên các hiện tượng bất lợi… Thêm vào đó, chai lọ thủy tinh được đánh giá là an toàn và có khả năng chịu được đặc tính mạnh của nhiều loại tinh dầu nguyên chất hiện nay.

Những lý do khiến bạn nên dùng chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu
Những lý do khiến bạn nên dùng chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu

An toàn cho sức khỏe và bảo quảng tốt

Chai thủy tinh đựng tinh dầu được đánh giá là an toàn, có thể bảo quản sản phẩm trong nhiều điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau, từ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng của tinh dầu. Trong khi đó, với nhiều sản phẩm chai lọ nhựa, bề mặt mềm xốp, rất dễ bị chảy, bị biến đổi thành phần, gây nên phản ứng hóa học, làm mất đi tính nguyên chất và công dụng vốn có của tinh dầu.

Thẩm mỹ tăng giá trị cho sản phẩm

Các sản phẩm được đựng trong chai lọ thủy tinh nhìn vẻ bên ngoài có phần đẹp hơn so với các chai lọ nhựa rất nhiều. Nó mang lại sự sang trọng và sạch sẽ cho sản phẩm được chứa đựng bên trong nó. Chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu cũng vậy.  Chúng có màu sáng lấp lánh sẽ làm tăng giá trị của tinh dầu được chứa đựng bên trong.

Đa dạng mẫu mã, dễ tìm mua

Hiện nay các nhà sản xuất chai lọ thủy tinh đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, các kiểu dáng cũng như dung tích chai đựng tinh dầu đa dạng nên có thể dễ dàng tìm mua và chọn lựa thỏa mái.

Trên đây là các lý do bạn nên chọn chai thủy tinh đựng tinh dầu cho mình. Hi vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button