Mua chai lọ cao cấp tại Đức Phát bạn được những gì?

Mua chai lọ cao cấp tại Đức Phát bạn được những gì

Bao bì Đức Phát là đơn vị cung cấp chai lọ cao cấp giá sỉ – lẻ hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Đặc biệt là các doanh nghiệp ngành dược phẩm và mỹ phẩm.

Đơn vị cung cấp chai lọ cao cấp hàng đầu

Đến với Chai lọ giá rẻ Đức Phát quý khách hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm chai lọ cao cấp tại công ty. Chúng tôi cam kết các sản phẩm chai lọ đều đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cùng với đó là công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất tới mức tối đa nhằm đưa đến cho quý khách 1 mức giá tốt nhất.

Chúng tôi là đơn vị số 1 hiện nay về chai lọ mỹ phẩm cao cấp giá tốt. Ngoài ra còn sản xuất các mẫu chai lọ theo yêu cầu của quý khách. Với hơn 10 năm xây dựng và thiết lập nhà máy tại Hà Nội. Ngoài ra công ty cũng đang chuẩn bị thêm các cơ sở tại TP HCM ( Sài Gòn) để phục vụ tất cả quý khách trong nước. Chai lọ Đức Phát luôn có chính sách chiết khấu giá tốt (rẻ) cho các kênh đại lý của mình.

Mua chai lọ mỹ phẩm cao cấp ở đâu Hà Nội và TP HCM? Đó không còn là 1 câu hỏi khó trả lời nữa. Để lựa chọn đối tác uy tín và tin cậy, Bạn thường kiểm tra thông tin trên internet và chợ thủy tinh ở các tỉnh thành.

Mua chai lọ cao cấp tại Đức Phát bạn được những gì
Mua chai lọ giá rẻ tại Đức Phát bạn được những gì?

Các sản phẩm đang phân phối 

Mua chai lọ tại Đức Phát được những gì?

Đức Phát là cơ sơ sản xuất chai lọ nhựa, thủy tinh dược mỹ phẩm tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài chai lọ mỹ phẩm dược phẩm chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm bao bì khác phục vụ quý khách. Rất nhiều mẫu mã và kích thước sản phẩm đã có trên website.

Nếu bạn muốn thiết kế và in theo yêu cầu có thể liên hệ chúng tôi gia công và tiến hành. Đơn hàng sẽ được nhanh chóng hoàn thành và có nhân viên hỗ trợ tư vấn. Nhắc tới chai lọ Hà Nội là nhớ ngay tới Chai lọ Đức Phát

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đức Phát

  • Địa chỉ: Số 126D – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 0383 999 299
  • Website: https://baobiducphat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button