Đơn vị bán chai nhựa HDPE cao cấp uy tín nhất hiện nay

Chai lọ nhựa HDPE là gì

Quý khách muốn mua các loại chai nhựa. Đặc biệt phải kể để đến dòng nhựa cao cấp nhất là nhựa HDPE. Nhưng chưa tìm thấy đơn vị bán chai nhựa HDPE uy tín. Hôm nay Bao bì Đức Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của chai nhựa HDPE tại công ty chúng tôi nhé.

Đặc điểm của Chai nhựa HDPE

Chai nhựa HDPE là loại chai nhựa nhiệt dẻo mật độ cao. Loại chai lọ nhựa HDPE này có đặc tính khá bền và an toàn. Chính vì thế mà nó dùng để chế tạo các bình nhựa cứng là chủ yếu. Có thể kể tới như bình đựng sữa, bình đựng chất tẩy rửa, dầu ăn, đồ chơi và một số túi nhựa.

Chai lọ nhựa HDPE là gì
Chai lọ nhựa HDPE bền và an toàn

Lựa chọn đơn vị phân phối chai nhựa HDPE?

Tại sao lại cần lựa chọn đơn vị bán chai nhựa HDPE uy tín? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người đang thắc mắc.

Chai nhựa HDPE là dòng sản phẩm chai nhựa an toàn nhất hiện nay. Nó đòi hỏi 1 quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng như các sản phẩm chất lượng thật sự. Việc lựa chọn đơn vị phân phối chai lọ HDPE cần kĩ càng.

Nhiều đơn vị đã vì lợi nhuận mà cho ra các sản phẩm lọ HDPE kém chất lượng. Vì thế mà khi mua quý khách cần chú ý đến 1 đơn vị uy tín nhằm đảm bảo.

Đức Phát là đơn vị cung cấp chai HDPE hàng đầu hiện nay
Đức Phát là đơn vị cung cấp – bán chai HDPE hàng đầu hiện nay

Quy trình sản xuất chai nhựa HDPE

Tìm hiểu sâu hơn thì quy trình này cũng cần đảm bảo được các bước phù hợp. Từ việc đưa nhựa vào máy sau đó làm nóng chảy nhựa ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Nhựa lỏng được đưa đến 1 đầu máy đùn nhựa để cho ra một lượng nhưa vừa phải. Lượng nhựa này cần phải thật đều để tạo ra các sản phẩm chuẩn nhất. Sau đó phần nhựa này sẽ được ép trong khuôn và tạo hình theo các mẫu khuôn có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi được ép và tạo hình, thành phẩm chai nhựa này sẽ có những phần thừa chưa được hoàn chỉnh. Vì thế nó sẽ được chuyển tiếp qua khâu cắt bỏ rồi kiểm định đóng gói. Tại khâu kiểm định, chúng tôi sẽ loại bỏ các sản phẩm nào bị biến dạng, không hoàn chỉnh. Những thành phẩm nào đủ yêu cầu chất lượng sẽ được đưa vào thực hiện đóng gói và xuất xưởng.

Quy trình sản xuất vỏ chai nhựa HDPE tiêu chuẩn
Quy trình sản xuất vỏ chai nhựa HDPE tiêu chuẩn

Đức Phát – đơn vị cung cấp – bán chai nhựa HDPE uy tín

Đức Phát chuyên sản xuất chai nhựa HDPE tiêu chuẩn. Chúng tôi là 1 trong các đơn vị cung cấp chai HDPE hàng đầu tại Hà Nội. Luôn đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe cho toàn bộ sản phẩm của mình. Tất cả nhằm mục đích để đảm bảo dòng sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Không chỉ riêng với các loại chai HDPE mà tiêu chuẩn này còn áp dụng với các sản phẩm khác nữa. Có thể kể tới như chai thủy tinh, hũ nhựa, tuýp mỹ phẩm… Chúng tôi phân phối trực tiếp sau khi sản xuất đến các doanh nghiệp nhằm giảm thiểu được chi phí tối đa cho các doanh nghiệp sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button