Đơn vị bán chai nhựa HDPE cao cấp uy tín nhất hiện nay

Chai lọ nhựa HDPE là gì

Quý khách muốn mua các loại chai nhựa. Đặc biệt phải kể để đến dòng nhựa cao cấp nhất là nhựa HDPE. Nhưng chưa tìm thấy đơn vị bán chai nhựa HDPE uy tín. Hôm nay Bao bì Đức Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của chai nhựa HDPE tại công ty chúng tôi nhé.

Đặc điểm của Chai nhựa HDPE

Chai nhựa HDPE là loại chai nhựa nhiệt dẻo mật độ cao. Loại chai lọ nhựa HDPE này có đặc tính khá bền và an toàn. Chính vì thế mà nó dùng để chế tạo các bình nhựa cứng là chủ yếu. Có thể kể tới như bình đựng sữa, bình đựng chất tẩy rửa, dầu ăn, đồ chơi và một số túi nhựa.

Chai lọ nhựa HDPE là gì
Chai lọ nhựa HDPE bền và an toàn

Lựa chọn đơn vị phân phối chai nhựa HDPE?

Tại sao lại cần lựa chọn đơn vị bán chai nhựa HDPE uy tín? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người đang thắc mắc.

Chai nhựa HDPE là dòng sản phẩm chai nhựa an toàn nhất hiện nay. Nó đòi hỏi 1 quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng như các sản phẩm chất lượng thật sự. Việc lựa chọn đơn vị phân phối chai lọ HDPE cần kĩ càng.

Nhiều đơn vị đã vì lợi nhuận mà cho ra các sản phẩm lọ HDPE kém chất lượng. Vì thế mà khi mua quý khách cần chú ý đến 1 đơn vị uy tín nhằm đảm bảo.

Đức Phát là đơn vị cung cấp chai HDPE hàng đầu hiện nay
Đức Phát là đơn vị cung cấp – bán chai HDPE hàng đầu hiện nay

Quy trình sản xuất chai nhựa HDPE

Tìm hiểu sâu hơn thì quy trình này cũng cần đảm bảo được các bước phù hợp. Từ việc đưa nhựa vào máy sau đó làm nóng chảy nhựa ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Nhựa lỏng được đưa đến 1 đầu máy đùn nhựa để cho ra một lượng nhưa vừa phải. Lượng nhựa này cần phải thật đều để tạo ra các sản phẩm chuẩn nhất. Sau đó phần nhựa này sẽ được ép trong khuôn và tạo hình theo các mẫu khuôn có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi được ép và tạo hình, thành phẩm chai nhựa này sẽ có những phần thừa chưa được hoàn chỉnh. Vì thế nó sẽ được chuyển tiếp qua khâu cắt bỏ rồi kiểm định đóng gói. Tại khâu kiểm định, chúng tôi sẽ loại bỏ các sản phẩm nào bị biến dạng, không hoàn chỉnh. Những thành phẩm nào đủ yêu cầu chất lượng sẽ được đưa vào thực hiện đóng gói và xuất xưởng.

Quy trình sản xuất vỏ chai nhựa HDPE tiêu chuẩn
Quy trình sản xuất vỏ chai nhựa HDPE tiêu chuẩn

Chai HDPEChai PET là 2 loại chai nhựa phổ biến nhất hiện nay. Nó được ứng dụng hầu hết trong các sản phẩm đời sống nên đi đâu ta cũng bắt gặp nó. Sự khác biệt lớn nhất của 2 sản phẩm này là quy trình sản xuất của nó. Cùng tìm hiệu sự khác biệt trong quy trình sản xuất chai nhựa HDPE và PET dưới đây

So sánh giữa nhựa PET và HDPE

Nhựa PET Nhựa HDPE
Sử dụng nhiều trong thực phẩm, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm Sử dụng trong mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, ống nhựa,…
 • Có độ cứng, bền cơ học cao
 • Khả năng chịu đựng lực tác động, va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao
 • ·Trong suốt, vì vậy bạn có thể phối nhiều màu sắc tùy ý cho chai lọ nhựa pet
 • Trơ với môi trường thực phẩm, chịu nhiệt tốt
 • Chống thấm khí O2 và CO2
 • Độ ổn định hóa học cao
 • Khó bị axit, kiềm ăn mòn
 • Có độ bền dẻo, độ bền kéo tốt
 • Không độc hại cho người sử dụng, không làm biến đổi chất bên trong sản phẩm
 • Mềm, chịu uốn cong, chịu lạnh, nóng, chống cháy, chống thấm nước tốt.
 • In ấn trực tiếp dễ dàng và đẹp

Sự khác biệt quy trình sản xuất vỏ chai HDPE và PET

Quy trình sản xuất chai nhựa HDPE lại khác khá nhiều so với pet. Cho dù đều sử dụng đến khuôn mẫu sản phẩm nhưng để sản xuất chai nhựa HDPE thì lại không có phôi sản phẩm. Chúng tôi phải sử dụng nhựa lỏng và đưa vào khuôn. Sau đó nhờ hệ thống máy móc hiện đại để tạo thành phẩm.

Sau khi trải qua các quy trình sản xuất sẽ để lại những đầu thừa của nhựa. Chai sẽ được đưa qua đến công đoạn cắt bỏ phần dư thừa. Cuối cùng mới ra được sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Như vậy khi đến tay khách hàng chỉ việc nhập về và sử dụng ngay. Khi mua sản phẩm về hoàn toàn không phải mất thêm các khâu nào cả.

Sự khác biệt trong quy trình sản xuất HDPE và PET
Sự khác biệt trong quy trình sản xuất HDPE và PET

HDPE được ứng dụng nhiều nhất trong ngành chai lọ dược phẩm. Đây là loại sản phẩm nhựa an toàn nhất hiện nay. Chính vì thế mà được sử dụng làm các loại lọ đựng thuốc hay dược phẩm y tế. Nêu quý khách có gì thắc mắc vui lòng liên hệ ngay cho Đức Phát để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đức Phát – đơn vị cung cấp – bán chai nhựa HDPE uy tín

Đức Phát chuyên sản xuất chai nhựa HDPE tiêu chuẩn. Chúng tôi là 1 trong các đơn vị cung cấp chai HDPE hàng đầu tại Hà Nội. Luôn đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe cho toàn bộ sản phẩm của mình. Tất cả nhằm mục đích để đảm bảo dòng sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Không chỉ riêng với các loại chai HDPE mà tiêu chuẩn này còn áp dụng với các sản phẩm khác nữa. Có thể kể tới như chai thủy tinh, hũ nhựa, tuýp mỹ phẩm… Chúng tôi phân phối trực tiếp sau khi sản xuất đến các doanh nghiệp nhằm giảm thiểu được chi phí tối đa cho các doanh nghiệp sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button