Quy trình sản xuất chai nhựa giá rẻ chuẩn chất lượng tại Đức Phát

Công ty Đức Phát là đơn vị chuyên sản xuất chai nhựa, hũ đựng nhựa giá rẻ Hà Nội. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp trong nước và phân phối trên thị trường với mức giá ưu đãi. Các sản phẩm hiện nay đều đạt chuẩn chất lượng theo quy định. Đó là nhờ quy trình sản xuất chai nhựa vô cùng khắt khe. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn trình bày để quý khách có thể nắm rõ được quy trình và tiêu chuẩn của công ty chúng tôi. Quý khách hãy theo dõi ngay bây giờ nhé.

Tham khảo thêm >>

Đơn vị sản xuất chai nhựa giá rẻ Hà Nội

Chai nhựa pet là sản phẩm bao bì đóng gói phổ biến nhất hiện nay. Bình nước, chai nước ngọt, chai lọ dược phẩm mỹ phẩm, hũ đựng thực phẩm,.. đều được sản xuất dựa trên chất liệu nhựa pet. Thực tế, nhựa được phân thành rất nhiều loại khác trong. Trong đó nhựa Pet đã được các chuyên gia đánh giá cao nhất về mức độ an toàn.

Quy trình sản xuất chai nhựa giá rẻ tại Đức Phát
Quy trình sản xuất chai nhựa giá rẻ tại Đức Phát

Phân phối trực tiếp với giá ưu đãi

Trên 10 năm hoạt động Đức Phát đã ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm chai nhựa pet cho hàng ngàn doanh nghiệp. Với trụ sở, nhà máy sản xuất và văn phòng tại Hà Nội. Đây là trung tâm của cả nước – nơi có nền kinh tế phát triển. Với các hoạt động giao thương, buôn bán tấp nập. Hà Nội là trong những nơi phát triển mạnh mẽ nhất về: công nghiệp đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm,…. Đây chính là thị trường tiềm năng cho các hoạt động sản xuất, bán hủ nhựa giá rẻ.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo đưa tới người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Và sản phẩm pet này là 1 trong những mặt hàng trọng tâm nhất. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại link dưới đây >>

Thị trường khắt khe về tiêu chuẩn

Thị trường và nhà nước ngày càng khắt khe hơn về lựa chọn và chất lượng. Bởi vậy để phát triển, ngoài việc đa dạng sản phẩm thì các doanh nghiệp sản xuất phải tập trung sâu cả về chất lượng. Không chỉ đầu từ vào mặt hệ thống máy móc sản xuất mà còn phải hướng đến những tiêu chuẩn tốt nhất. Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của người sử dụng cũng như các công ty đối tác.

Chúng tôi đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các giấy tờ hợp quy tiêu chuẩn phù hợp. Với các yếu tố này sẽ giúp mang lại những tác động tích cực trong các khâu sản xuất để đảm bảo tốt nhất về sản phẩm.

Quy trình sản xuất chai nhựa chuẩn chất lượng

Quy trình sản xuất chai nhựa tại Đức Phát luôn được chú ý và khắt khe. Nhằm có thể đạt được các sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế. Quy trình sản xuất được trải qua 3 bước quan trọng sau:

Gia công phôi

Để sản xuất có thể đạt chuẩn an toàn, bắt buộc phải sử dụng nguyên liệu chuẩn. Ở đây là sử dụng hạt nhựa chính phẩm. Các loại đồ uống cao cấp có giá cao cũng chính bởi nó được sử dụng 100% nhựa chính phẩm, không phải nhựa tái phế. Nhựa PET sẽ được sấy nóng ở 180°C trong khoảng từ 3 tới 4h. Sau đó đưa vào máy tạo phôi cho hoạt động bán liên tục. Quá trình này sẽ chuyển nhựa từ rắn sang trạng thái lỏng.

Sau đó hệ thống ép phun sẽ đưa nhựa vào trong khuôn khuôn. Sau đó xảy ra các quá trình cấp nhựa, nén, khử khí, làm chảy dẻo nhựa, phun nhựa lỏng. Cuối cùng nhựa được đẩy ra hệ thống làm lạnh sẽ làm nguội phôi trở lại. Chu kỳ ép phôi chỉ xảy ra trong vài giây, cho ra 2-16 phôi tùy theo khuôn. Sau đó phôi được kiểm tra bọt khí và cắt bỏ bavia. Tiếp đó là đến giai đoạn để nguội rồi đóng bao để chuyển qua khâu thổi chai.

Khuôn phôi - Gia công phôi nhựa trong sản xuất
Khuôn phôi – Gia công phôi nhựa trong sản xuất

Thổi chai

Để chuẩn bị cho công đoạn kéo thổi, phôi PET sẽ được chạy qua hệ thống đèn sấy. Đặc biệt để trở nên mềm dẻo hơn, tiếp đến gắn lên ngàm kẹp của khuôn.

Thanh đẩy trong khuôn sẽ kéo phôi xuống đáy khuôn. Đồng thời khí nén sẽ được bơm vào giúp làm tăng áp lực trong lòng khuôn.

Lúc này, phôi sẽ bị dạt ra ngoài và định hình theo hình dạng của khuôn.

Nhả áp

Kết thúc là quá trình nhả áp, thanh đẩy sẽ được kéo lên, những phần của khuôn được tách ra. Vậy là sản phẩm chai hộp nhựa đã hoàn thành đúng quy trình, chờ kiểm tra và đóng gói.

Sản xuất và phân phối chai hũ nhựa giá sỉ

Bên cạnh đó, nền công nghiệp sản xuất chai lọ nhựa pet ở nước ta tuy có nhiều cơ hội để phát triển nhưng cũng vẫn tồn đọng nhiều hạn chế. Nền sản xuất chủ yếu có quy mô nhỏ lẻ, chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, việc xuất khẩu còn hạn chế. Nhiều doanh nghiệp nếu không tỉnh táo có thể mua phải những máy móc sản xuất đã lỗi thời từ nước ngoài và nhiều khả năng biến nền sản xuất trong nước trở thành kho xưởng công nghệ của thế giới.

Nguồn lực của công ty

Công ty chúng tôi hiểu được những khó khăn trên nên vẫn đang tiếp tục không ngừng để phát triển và mở rộng quy mô sản xuất. Với nhà máy và kho trên 2500m2 dần được mở rộng với máy móc đời mới được nhập khẩu từ nước ngoài giúp tăng năng suất làm việc, tạo ra số lượng lớn sản phẩm hàng hóa mỗi ngày và độ chính xác cao cho từng sản phẩm. Việc học hỏi kinh nghiệm sản xuất tiên tiến từ nước ngoài để đổi mới công nghệ sản xuất trong nước là điều hết sức cần thiết. Đội ngũ sản xuất chai nhựa đã nỗ lực không ngừng, hợp tác với các nước có nền sản xuất lớn trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc để học hỏi kinh nghiệm sản xuất, áp dụng vào trong nước để cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

Sản xuất và phân phối chai hũ nhựa giá sỉ - Bao bì Đức Phát
Sản xuất và phân phối chai hũ nhựa giá sỉ

Quy trình sản xuất chai nhựa đạt chuẩn

Chai nhựa pet sản xuất và phân phối có sự phong phú về kích thước, thể tích chứa đựng. Đa dạng về thiết kế, mẫu mã đẹp và phù hợp cho nhiều sản phẩm trên thị trường. Nhựa pet được sản xuất theo quy trình tiên tiến sẽ giúp đảm bảo về tỉ lệ thành phần các chất phụ gia ở mức hợp lý. Điều này vừa giúp chai nhựa đảm bảo các đặc tính nổi bật vốn có như: nhẹ, bền, không hoặc ít bị nứt vỡ khi va đập, không bị các yếu tố từ bên ngoài ảnh hưởng… vừa giúp bảo đảm sự an toàn cho sản phẩm cũng như sức khỏe người tiêu dùng…

Hiện tại, công ty Bao bì Đức Phát đang từng bước nâng cao cơ sở sản xuất, hệ thông máy móc. Nhằm tăng cao công suất sản xuất nhằm đáp ứng đủ cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất chai nhựa để đạt được tối ưu nhất. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối chai lọ, hũ đựng thủy tinh, màng nhôm, màng pvc,..Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm này vui lòng liên hệ ngay 0383 999 299 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button