Các yêu cầu đối với một đơn vị bán chai lọ hũ nhựa uy tín

Các yêu cầu đối với 1 đơn vị chai lọ hủ nhựa uy tín
Bạn là một chủ một doanh nghiệp mỹ phẩm và đang trong giai đoạn Startup? Bạn đang tìm đơn vị có thể sản xuất bao bì uy tín, chất lượng, an toàn với sức khỏe? Bạn mong muốn có một nhà cung cấp chai lọ hũ nhựa theo thương hiệu của riêng mình? Đó là một vài những câu hỏi đang khiến bạn đau đầu bởi bao bì không chỉ đơn thuần chỉ là để chứa đựng sản phẩm, nó còn giúp nâng cao giá trị của sản phẩm đó. Một mẫu chai lọ mỹ phẩm đẹp là yếu tố mang tính quyết định đến việc khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không? Hãy để Bao bì Đức Phát giúp bạn lập ra 3 tiêu chí khi lựa chọn đơn vị hai lọ hũ nhựa uy tín, chuyên nghiệp.

Trước khi lựa chọn nhà cung cấp chai lọ nhựa, hũ nhựa của bạn, điều quan trọng là phải thu thập ý kiến ​​của các bên liên quan. Và xác định các tiêu chí cho quá trình lựa chọn. Đây là một vài thứ đáng xem xét:

 • Thời gian giao hàng lý tưởng. Bạn muốn đợi bao lâu từ khi đặt hàng đến khi nhận hàng
 • Số lượng đặt hàng tối đa và tối thiểu. Các thông số của bạn về số lượng bạn có thể đặt hàng tại một thời điểm
 • Điều khoản và điều kiện thanh toán. Các cách thức và phương tiện mà bạn thanh toán cho các mặt hàng của mình
 • Chính sách hoàn trả. Các điều kiện cho phép bạn hoặc người tiêu dùng của bạn trả lại sản phẩm

Đặt trước các tiêu chí sẽ cho phép bạn đánh giá các đơn vị cung cấp chai lọ hũ nhựa tiềm năng trên. Từng mặt hàng được liệt kê và đảm bảo rằng bạn không bỏ qua bất kỳ yêu cầu quan trọng nào.

Đồng thời, bạn có thể muốn xác định tiêu chí nào của mình là linh hoạt và tiêu chí nào cần phải có. Các nhà cung cấp trong ngành sản xuất chai lọ hoạt động hơi khác nhau. Vì vậy luôn có khả năng bạn sẽ không thể tìm thấy một đơn vị kiểm tra hoàn hảo mọi thứ. Cũng giống như việc hẹn hò — biết được đặc điểm nào là yếu tố phá vỡ giao dịch. Và đặc điểm nào có thể đẩy mạnh được có thể giúp bạn nhanh chóng tách lúa gạo ra khỏi vỏ trấu.

Chọn một đơn vị cung cấp chai lọ hũ nhựa minh bạch

Khi đánh giá nhà cung cấp bao bì, sự minh bạch của nhà cung cấp đó là yếu tố đầu tiên. Và cũng là yếu tố quyết định tới việc có lựa chọn hợp tác với họ hay không. Sự minh bạch có thể là:
 • Thông tin rõ ràng. Đơn vị sản xuất, cung ứng bao bì phải có địa chỉ nơi sản xuất. Hoặc showroom rõ ràng, với đầy đủ phương thức liên lạc.
 • Minh bạch khi hợp tác. Phải đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu thường xuyên, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác. Không có tranh chấp về vấn đề hợp đồng trong quá khứ

Chất lượng sản phẩm chai lọ nhựa

Đặc trưng của bao bì là tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Nên chất liệu tạo nên bao bì là vấn đề luôn được quan tâm. Với những đơn vị sản xuất không uy tín, họ có thể trộn thêm những chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm. Tồi tệ hơn. Các phản ứng hóa học giữa chúng còn gây dị ứng người dùng.
Ngược lại, ở nhà cung cấp thương hiệu, bao bì được làm từ chất liệu PET, HDPE nguyên sinh. Hoặc các chất liệu cao cấp khác không lẫn tạp chất, vừa an toàn cho khách hàng. Vừa bảo vệ được chất lượng mỹ phẩm hoàn hảo.
Bên cạnh đó, những nhà cung cấp uy tín luôn có sản phẩm mẫu thực tế để có thể xem và đánh giá mẫu sản phẩm trực tiếp. Cũng như quy mô và sự chuyên nghiệp của họ.

Quy trình nhập xuất chai lọ nhựa lớn

Đơn vị đó phải có quy mô lớn về kho bãi cũng như các quy trình nhập xuất sản phẩm lớn. Luôn đảm bảo số lượng hàng lớn, vận chuyển nhanh chóng. Đảm bảo tiến độ công việc để có hiệu quả cao.

Chai lọ nhựa
Chai lọ nhựa

Giá tốt, chính sách hậu mãi chuyên nghiệp

Giá tốt ở đây không hẳn là giá rẻ nhất trên thị trường, “giá nào cũng bán”. Mà là giá tốt nhất cho chất lượng chai lọ hũ nhựa bạn quan tâm. Nếu như bạn chỉ quan tâm rằng giá có rẻ nhất hay không, thì rất dễ gặp phải rủi ro hàng kém chất lượng.
Nên nhớ rằng chất lượng sản phẩm mới là điều kiện tiên quyết để làm nên uy tín thương hiệu của một nhà cung cấp. Chính sách hậu mãi chuyên nghiệp cũng sẽ tránh những tranh chấp không đáng có về sản phẩm. Nhà cung cấp uy tín sẽ cùng bạn giải quyết những vấn đề phát sinh như lỗi sản phẩm, không đảm bảo chất lượng, thiếu đơn…
Do đó, đây là tiêu chí không thể bỏ qua trong việc đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp. Nhà cung cấp mà bạn đang tìm kiếm có 3 dấu hiệu này không? Đức Phát chúng tôi luôn đầy đủ 3 tiêu chí nhé, thậm chí còn hơn thế nữa.

 

Các yêu cầu đối với 1 đơn vị chai lọ hủ nhựa uy tín
Các yêu cầu đối với 1 đơn vị chai lọ hủ nhựa uy tín

Đảm bảo chất lượng chai lọ hũ nhựa cho người tiêu dùng

Tùy thuộc vào nguyên liệu và thành phần cần thiết, chất lượng chai lọ hũ nhựa của các đơn vị sản xuất là yếu tố ưu tiên cuối cùng. Một khi bạn chọn xây dựng mối quan hệ bền vững với các nhà cung cấp đáng tin cậy. Bạn sẽ yên tâm vì biết rằng bạn đang cung cấp chất lượng cao cho người tiêu dùng của mình.

Chất lượng vật liệu và người dùng cuối hài lòng của bạn tin tưởng vào sản phẩm bạn. Thương hiệu của bạn được chứng nhận chính là bước thành công khi chọn những mẫu chai lọ an toàn và thân thiện với môi trường.   

Đức Phát là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay
Đức Phát là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay

Đến với Bao Bì Đức Phát, bạn nhận được những gì?

Bao bì Đức Phát chuyên cung cấp các sản phẩm chai thủy tinh, chai nhựa, hũ nhựa,.. uy tín chất lượng. 

 • Công ty cổ phần Bao Bì Đức Phát là doanh nghiệp chuyên gia công, sản xuất và phân phối các mẫu bao bì chất lượng. Với giá thành hợp lý và chiết khấu cao. Chúng tôi đã và đang hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
 • Tất cả các máy móc, nguyên vật liệu của chúng tôi đều đạt chuẩn, đã được kiểm nghiệm. Máy móc sản xuất nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới như Đức, Đài Loan,…
 • Mẫu mã bao bì đa dạng, đúng thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại bao bì khác.
 • Chúng tôi tin, chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công. Chính vì vậy, chính sách mua bán và chế độ bảo hành luôn cụ thể và rõ ràng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Giá cả cực kỳ cạnh tranh, thấp hơn mặt bằng chung của thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có đầy đủ kiến thức, sự nhiệt tình và trách nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để phục vụ khách hàng rõ nhất.

Vì vậy, nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bao bì.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0383.999.299. Hoặc tham khảo sản phẩm tại website: baobiducphat.vn. Chúng tôi tin chắc rằng, sản phẩm và sự phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

One thought on “Các yêu cầu đối với một đơn vị bán chai lọ hũ nhựa uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button