Mua chai lọ xịt phun sương ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Mua chai lọ xịt phun sương ở đâu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay Đức Phát đang là đơn vị bán chai lọ thủy tinh, chai lọ nhựa hàng đầu tại Hà Nội. Một trong các sản phẩm hot nhất hiện nay là loại chai xịt phun sương. Vậy lý do tại sao mà chúng tôi lại được quý khách hàng tin tưởng như vậy?

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại bậc nhất

Chai xịt nhựa của chúng tôi được sản xuất trên công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, Đức phát luôn giám sát chặt chẽ và tỉ mỉ để đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật.

Bình xịt có kích thước và tính ứng dụng rất đa dạng phù hợp với nhiều ngành.Vì thế mà hầu hết các đơn vị mỹ phẩm, nước hoa, dung dịch y tế, các loại dược phẩm đều lựa chọn…

Với dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh đầu vào. Vì thế mà chất lượng thành phẩm luôn được đảm bảo một cách tối đa. Đặc biệt là đã qua kiểm định bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền nên rất an toàn. Nhằm tạo sự tin tưởng đối với các khách hàng đối với phía công ty chúng tôi.

Dòng sản phẩm chai nhựa xịt 100ml có màu sắc và mẫu mã được sản xuất tùy theo nhu cầu của đơn vị yêu cầu của khách. Từ đầu xịt thuận tiện, bề mặt trơn nhẵn, tạo điều kiện cho các nhà sản xuất. Chúng tôi in ấn logo, thương hiệu, bao bì…theo yêu cầu khách hàng.

Mua chai lọ xịt phun sương ở đâu uy tín tại Hà Nội
Mua chai lọ xịt phun sương ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Chai – Bình xịt phun sương bán ở đâu Hà Nội?

Hiện tại, công ty có trụ sở tại 126D-Đ Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội. Nơi đây có khu văn phòng, phòng mẫu. Kho chứa hàng phụ rộng 500m2 và là nơi diễn ra hoạt động trao đổi hàng hóa hàng ngày. Các khách hàng trên cả nước đều có thể đặt mua sản phẩm và nhận hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn tối ưu vận chuyển linh hoạt của công ty có cước phí rẻ nhất.

Ngoài ra, công ty còn có khu xưởng sản xuất chính rộng 1500m2 với trang bị các máy móc hiện đại. Luôn đảm bảo các yếu tố sản xuất, quy trình, con người. Đặc biệt thân thiện với môi trường, phòng cháy chữa cháy…

Hiện tại, chúng tôi đã cung ứng chai thủy tinh, hũ đựng, bình xịt ra khắp thị trường 63 tỉnh thành của cả nước. Trong thời gian gần đây công ty còn hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài. Giúp đa dạng hàng hóa phân phối cũng nhưa nâng cao kỹ thuật và cải thiện chức năng hàng hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0383 999 299 . Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và báo giá tận tình cho quý khách. Website: https://baobiducphat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button