Cơ sở sản xuất chai thủy tinh giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Cơ sở sản xuất chai thủy tinh uy tín hàng đầu Hà Nôi - Bao bì Đức Phát

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, dược phẩm và cần tìm cơ sở sản xuất chai thủy tinh tại Hà Nội? Bạn không biết đơn vị nào uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm >>

Nguồn gốc của thủy tinh

Từ vài chục ngàn năm trước, thủy tinh được tình cờ phát hiện từ thời kì đồ đá. Nó hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên. Đó là nhờ các dung nham núi lửa phun trào ra kết tinh lại đá thủy tinh. Việc sản xuất thủy tinh bắt nguồn từ Ai Cập vài ngàn năm trước công nguyên được lấy từ nguyên liệu đá thủy tinh. Sau quá trình biến đổi; phát triển thủy tinh được làm từ nguyên liệu sẵn có hơn từ thủy tinh soda. Thủy tinh từ thuở sơ khai còn màu xanh lá. Bởi những tạp chất ban đầu từ trong cát con người chưa tinh lọc được nó.

Thời kì ban đầu sản xuất thủy tinh, con người dùng ống thổi thủy tinh cho sản các sản phẩm thủ công đồ dùng. Ngày nay, việc đó đã được thay thế bằng máy móc. Nên ngành công nghệ sản xuất thủy tinh cũng rất phát triển và hiện đại.

Tham khảo thêm >>  Thủy tinh là gì? Tác dụng của thủy tinh trong đời sống

Thủy tinh tự nhiên được tạo ra từ dung nham núi lửa
Thủy tinh tự nhiên được tạo ra từ dung nham núi lửa

Check our bestsellers!

Cơ sở sản xuất chai lọ hũ thủy tinh tại Hà Nội?

Thủy tinh một loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày. Từ những vật liệu chai lọ rượu bia, nước mắm, dầu ăn trong tiêu dùng, cửa, bàn, ghế,….. Cho đến các sản phẩm chuyên môn như chai lọ mỹ phẩm, hũ đựng dược phẩm,…  Công ty TNHH Đức Phát  chúng tôi một trong những nhà sản xuất và cung cấp các mặt hàng chai lọ hũ thủy tinh tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Để biết thêm về nguồn gốc và quá trình sản xuất thủy tinh như thế nào, các bạn tham khảo một số thông tin bên dưới.

Cơ sở sản xuất chai thủy tinh uy tín hàng đầu Hà Nôi - Bao bì Đức Phát
Cơ sở sản xuất chai thủy tinh uy tín hàng đầu Hà Nôi

Nhà máy chuyên sản xuất các dòng chai thủy tinh có dung tích từ 70ml đến 1000ml. Bao gồm các loại hũ nhỏ như hũ đựng yến cho đến các loại chai thủy tinh đựng mỹ phẩm có dung tích nhỏ từ 10 – 100ml.

Khi đặt hàng tại cơ sở sản xuất chai thủy tinh của chúng tôi bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, dung tích. Thậm chí còn có thể đặt theo thiết kế lại toàn bộ chai cho đến khi vừa ý.

Với mức giá rất phù hợp với các cơ sở sản xuất, có thể nói là tương đương với các chai lọ đang có sẵn hiện tại. Vì thế nên chỉ cần với số lượng đủ lớn là trên 20.000 sản phẩm là bạn hoàn toàn có thể đặt khuôn sản xuất chai thủy tinh theo ý của mình.

Chai tinh dầu
Chai tinh dầu
Chai rượu
Chai rượu

Để tìm các loại chai thủy tinh mà cơ sở chai lọ thủy tinh Hà Nội có sẵn, bạn chỉ cần tìm kiếm trên trang website https://baobiducphat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button