Địa chỉ cung cấp các loại chai thủy tinh đựng rượu uy tín, giá rẻ

Bạn muốn tìm kiếm các mẫu chai thủy tinh đựng rượu cao cấp? Bạn phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín chất lượng, giá cả hợp lý? Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi. Về một doanh nghiệp cung cấp chai thủy tinh đựng các loại rượu số lượng lớn với chiết khấu cực cao, giá bán buôn rẻ nhất thị trường. Chất lượng được kiểm chứng bởi hàng trăm nghìn đối tác.

Tại sao nên dùng chai thủy tinh để đựng rượu?

Bảo quản chất lượng rượu tốt nhất

So với tất cả các loại chất liệu dùng để bảo quản rượu, thì chai thủy tinh là chất liệu bảo quản được rượu tốt nhất. Thay thế cả các loại bình gốm, sứ ngày xưa. Hương vị, màu sắc và mùi của rượu không hề thay đổi sau thời gian dài bảo quản bằng chai thủy tinh.

Bên cạnh đó, chai thủy tinh còn có thể giúp rượu tránh được sự ảnh hưởng đến từ các yếu tố bên ngoài môi trường. Như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm…

Không xảy ra các phản ứng hóa học với rượu

Nếu như chai nhựa gây các phản ứng phụ khi đựng rượu sau 1 thời gian. Khi bảo quản lâu sẽ phân hủy ra các chất độc hại cho sức khỏe. Thì chai thủy tinh là một lựa chọn an toàn và hợp lý nhất.

Thủy tinh là một loại vật liệu trơ, lì, không xảy ra phản ứng hóa học với các chất khác. Đó là lý do chúng được sử dụng làm ống nghiệm trong các phòng thí nghiệm và chuyên dùng để đựng các dung môi.

Nên đựng rượu trong chai thủy tinh thời gian dài cũng không khiến rượu phai màu hay sinh ra các chất độc hại nào.

Tăng giá trị cho rượu

Các chai thủy tinh trong suốt, có hình dáng và kiểu cách độc lạ sẽ giúp tăng giá trị của rượu lên nhiều lần so với các bao bì thông thường.

Bên cạnh việc sử dụng, cũng có thể để trưng bày. Hiện nay, rất nhiều người có sở thích sưu tầm những mẫu chai thủy tinh đựng rượu cao cấp.

Một ưu điểm nữa của chai thủy tinh khi dùng để đựng rượu, đó là có thể tái sử dụng nhiều lần. Không như các loại chai nhựa chỉ nên dùng 1 lần. Chai thủy tinh có thể tái sử dụng bằng cách đựng lại các loại dung môi khác.

Các mẫu chai thủy tinh đựng rượu hot nhất hiện nay

Mẫu chai XO 500ml

Mẫu chai thủy tinh đựng rượu vang

123

Các mẫu chai thủy tinh cao cấp khác

Địa chỉ cung cấp các loại chai rượu thủy tinh uy tín, giá rẻ

Hãy đến với chúng tôi, công ty cổ phần bao bì Đức Phát. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại bao bì trên khắp cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại chai đựng rượu cao cấp:

  • Chai thủy tinh đựng rượu 500ml, 750ml
  • Chai đựng rượu vang

Lý do bạn có thể tin tưởng Đức Phát

  • Công ty cổ phần Bao Bì đức phát là doanh nghiệp chuyên gia công, sản xuất và phân phối các mẫu vỏ chai đựng rượu chất lượng, với giá thành hợp lý và chiết khấu cao. Chúng tôi đã và đang hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
  • Tất cả các máy móc, nguyên vật liệu của chúng tôi đều đạt chuẩn, đã được kiểm nghiệm. Máy móc sản xuất nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới như Đức, Đài Loan,…
  • Mẫu mã chai thủy tinh đựng rượu đa dạng, đúng thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại bao bì khác.
  • Chúng tôi tin, chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công. Chính vì vậy, chính sách mua bán và chế độ bảo hành luôn cụ thể và rõ ràng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Giá cả cực kỳ cạnh tranh, thấp hơn mặt bằng chung của thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn có đầy đủ kiến thức, sự nhiệt tình và trách nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để phục vụ khách hàng rõ nhất.

Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm chai đựng rượu cao cấp nói riêng, và bao bì nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0383.999.299 hoặc tham khảo sản phẩm tại website: baobiducphat.vn. Chúng tôi tin chắc rằng, sản phẩm và sự phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

One thought on “Địa chỉ cung cấp các loại chai thủy tinh đựng rượu uy tín, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button