Chai lọ nhựa sản xuất theo yêu cầu

Công ty Bao bì Đức Phát là công ty sản xuất chai nhựa đã được chứng nhận bởi Viện kiểm nghiệm và kiểm định chất lượng VNTEST. Các chai lọ nhựa của Bao bì Đức Phát được làm từ nhựa nguyên sinh 100%. Tất cả sản phẩm nhựa đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, công ty còn cung cấp đa dạng các loại chai nhựa, hũ, tuýp nhựa, nắp nhựa,… 

chai-lo-nhua-san-xuat-theo-yeu-cau

Marketing bằng bao bì sản phẩm 

Kể từ khi Marketing xuất hiện, nó đã tạo nên tác động lớn với thị trường hàng hóa. Nghe có vẻ khó tin nhưng sự thật là bao bì có 20% ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. 

Theo tâm lý học tiêu dùng, người tiêu dùng thường có suy nghĩ:

 • Sản phẩm và bao bì là một. Chúng chỉ khác nhau khi sản phẩm được sử dụng.
 • Thông tin ở trên chai lọ nhựa sẽ quyết định trực tiếp tới quyết định mua hàng
 • Màu sắc và hình dáng của bao bì đứng thứ ba trong các yếu tố mà người mua quan tâm đến sau thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. 

chai-lo-nhua-san-xuat-theo-yeu-cau

Trong một ngành hàng, những sản phẩm cùng phân loại sẽ có độ cạnh tranh cao. Tại một thị trường dồi dào nguồn cung thì bên cạnh chất lượng, bao bì chính là điều tạo nên sự đột phá cho thương hiệu. Đặc biệt là với các thương hiệu vừa và nhỏ.

Nắm bắt được điều này, các doanh nghiệp bắt đầu thay đổi cả ngoại hình của sản phẩm và bao bì sản phẩm. Nếu bao bì sản phẩm là bắt buộc, vậy việc tạo ra bao bì thật bắt mắt chính là một cách để thu hút khách hàng. Nó vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp có thể tiếp thị ngay trên bao bì sản phẩm thay vì dùng banner, biển quảng cáo hay các hình thức quảng cáo khác.

Nếu chưa biết nên chọn loại chai, hình dáng chai như nào cho phù hợp với sản phẩm, doanh nghiệp có thể liên hệ Bao bì Đức Phát để nhận tư vấn về chai nhựa. 

Các sản phẩm bao bì nhựa nổi bật của Bao bì Đức Phát

Tại Bao bì Đức Phát, một số dòng bao bì chai lọ nhựa nổi bật có thể kể đến là:

 • Chai dầu gội đầu phủ bạc: Chai có hình chóp đáy tròn với phần nắp nhấn đặc biệt có hình lược ở trên. 

chai-lo-nhua-san-xuat-theo-yeu-cau

 • Chai nhựa trong suốt có nắp xịt: Dạng chai này thường được sử dụng trong ngành mỹ phẩm. Chai sử dụng nắp xịt đảm bảo độ sạch sẽ, bảo vệ sản phẩm an toàn và hình dáng chai tinh tế, nhẹ nhàng. 
 • Chai lọ đựng mỹ phẩm theo bộ: Bộ chai lọ đựng mỹ phẩm rất phổ biến. Chúng cũng được quan tâm bởi các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Thường có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Nhưng nếu tìm từng mẫu mã sẽ rất mất thời gian. Hiểu rõ tâm lý khách hàng, Bao bì Đức Phát đã sản xuất bộ chai lọ đựng mỹ phẩm. Việc áp dụng mẫu mã theo bộ vừa tiện lợi lại dễ dàng hơn cho doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Ngoài ra, sản phẩm theo bộ thường khan hiếm hơn, kích thích ý muốn mua hàng của người tiêu dùng. 

chai-lo-nhua-san-xuat-theo-yeu-cau

 • Lọ đựng mỹ phẩm retinol: Dòng chai lọ đựng mỹ phẩm retinol là sản phẩm mới nổi. Do nhu cầu sử dụng loại mỹ phẩm này tăng cao trong những năm gần đây, nhiều nhãn hàng bắt đầu săn đón loại lọ có nắp cao su có thể bóp được này.
 • Lọ nhựa đựng nước hoa hồng: Đây cũng là một mỹ phẩm thường xuyên được sử dụng. Các chai thường có hình trụ, thân chai trắng đục hoặc trong suốt và nắp vặn hoặc nắp bật. Các lọ nhựa giúp sản phẩm bắt mắt và sạch sẽ hơn, tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Nên mua bao bì nhựa giá rẻ ở đâu?

chai-lo-nhua-san-xuat-theo-yeu-cau

Chai nhựa không chỉ có tác dụng để đựng, giữ sản phẩm hay có giá trị về mặt thương hiệu. Chai nhựa còn có một chức năng rất lớn khác là để bảo vệ chất lượng của sản phẩm. Các Các chai lọ nhựa giúp sản phẩm tránh khỏi các nguyên nhân từ môi trường bên ngoài. Ví dụ như ánh sáng mặt trời, bụi bẩn, độ ẩm, … Tuy nhiên, nếu sử dụng nhựa kém chất lượng hoặc dùng loại nhựa không phù hợp với sản phẩm, nó có thể gây phản tác dụng, ảnh hưởng xấu tới sản phẩm và khiến người sử dụng bị nhiễm độc. Cách tốt nhất là:

 • Mua bao bì chai nhựa tại công ty bao bì uy tín.
 • Chất lượng chai lọ nhựa tốt
 • Sử dụng nhựa nguyên sinh để sản xuất bao bì.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Công ty Bao bì Đức Phát chủ yếu cung cấp các loại chai nhựa PET, HDPE và sản xuất chai nhựa theo yêu cầu. Mặc dù vậy, chai nhựa PET và HDPE đều có những lợi ích và điểm yếu riêng. Nếu doanh nghiệp không hiểu rõ về các loại vật liệu nhựa thì nên tìm tới đơn vị sản xuất chai nhựa uy tín để được tư vấn loại bao bì phù hợp. 

Hiện tại, Đức Phát là một trong những cơ sở sản xuất bao bì có giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam. Các sản phẩm của Bao bì Đức Phát đa dạng về dung tích, hình dáng và chất liệu. Công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7. Doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn Bao bì Đức Phát khi đặt hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button